KHOA ĐIỀU DƯỠNG - KTYH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 VÀ KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2024-2025

15/09/2024

Năm học 2023-2024 đã kết thúc với nhiều thành tựu đáng khích lệ của Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, cán bộ và sinh viên, khoa đã đạt được nhiều kết quả nổi bật:

• Chất lượng đào tạo: Đội ngũ giảng viên tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Nhiều khóa học trực tuyến, hội thảo khoa học và chuyên đề đã được tổ chức, giúp sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thực hành lâm sàng.
  • Thành tích sinh viên: Sinh viên của khoa đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học và kỹ thuật, cũng như các hoạt động văn hoá, thể thao cấp trường và cấp quốc gia. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 2024 đạt 91%.
  • Hợp tác quốc tế: Khoa đã tích cực phát triển các chương trình hợp tác quốc tế, trao đổi sinh viên và giảng viên với các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.
  • Cơ sở vật chất: Các phòng thực hành và trang thiết bị y tế được nâng cấp, đáp ứng nhu cầu đào tạo thực tiễn cho sinh viên, giúp họ tiếp cận với những công nghệ y học tiên tiến.

Kế hoạch công tác năm học 2024-2025

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu, Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học đặt ra các phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2024-2025:

• Nâng cao chất lượng đào tạo: Tiếp tục đổi mới chương trình giảng dạy theo hướng gắn lý thuyết với thực tiễn, tăng cường các buổi thực hành lâm sàng tại các bệnh viện và cơ sở y tế. Đồng thời, khoa sẽ phát triển thêm các khóa học trực tuyến, đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt của sinh viên.
  • Thúc đẩy nghiên cứu khoa học: Tăng cường hỗ trợ sinh viên và giảng viên tham gia nghiên cứu khoa học, đặc biệt là các dự án liên quan đến chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và kỹ thuật y học hiện đại. Đồng thời, khoa sẽ phối hợp với các đơn vị trong và ngoài nước để phát triển các dự án nghiên cứu chung.
  • Hợp tác quốc tế: Mở rộng hợp tác với các trường đại học và viện nghiên cứu quốc tế. Đặc biệt, khoa sẽ đẩy mạnh các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và các hoạt động giao lưu học thuật, giúp sinh viên tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế.
  • Phát triển đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên sẽ tiếp tục được đào tạo nâng cao chuyên môn, khuyến khích tham gia các khoá học, hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước.
  • Tăng cường hoạt động sinh viên: Khoa sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng nghề nghiệp, cũng như kỹ năng sống và làm việc nhóm.

Năm học mới 2024-2025 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm học thành công với nhiều đổi mới và sáng tạo, góp phần đưa Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học trở thành một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực y tế.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202409\Images/img-8915-1-20240915055237-e.jpg
Media\1_TH1076\FolderFunc\202409\Images/img-8936-1-20240915055148-e.jpg