KHOA RĂNG HÀM MẶT ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI NÉT ĐẸP NGÀNH Y, TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

12/09/2024

Ngày 8/3, công đoàn Trường Đại học Y dược Cần Thơ vừa tổ chức thành công đêm chung kết hội thi “Nét đẹp ngành Y” nhằm chào mừng Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) và 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) với sự tham gia của các công đoàn viên đang công tác tại Trường và Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ.

KHOA RĂNG HÀM MẶT ĐẠT GIẢI NHẤT

HỘI THI NÉT ĐẸP NGÀNH Y, TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Cô Phan Thị Luyện – Trưởng Ban Tuyên Giáo – Nữ Công, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y dược Cần Thơ tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi.

Cô Phan Thị Luyện – Trưởng Ban Tuyên Giáo – Nữ Công, Phó Chủ tịch Công đoàn

Trường Đại học Y dược Cần Thơ tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi

PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ phát biểu khai mạc và chúc mừng ngày 8/3.

PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ

phát biểu khai mạc và chúc mừng ngày 8/3

Trải qua vòng thi Sơ khảo kiểm tra một số kiến thức về Trường, về Công đoàn, hai cán bộ thuộc công đoàn khoa Răng hàm mặt: BS. Huỳnh Hửu Trang Thanh và BS. Nguyễn Thành Nam cùng 16 đội thí sinh từ các khoa phòng của Trường, bệnh viện tham gia đêm chung kết với các nội dung thi như Thời trang công sở; Thời trang tự chọn và sau đó chọn ra 5 cặp thí sinh tham gia phần thi Ứng xử.

Empty

BS. Huỳnh Hửu Trang Thanh và BS. Nguyễn Thành Nam duyên dáng, vui tươi

trong phần thi trang phục chuyên môn

Các thí sinh duyên dáng, vui tươi trong phần thi trang phục chuyên môn hàng ngày.

Trong phần thi Trang phục công sở, các cán bộ mang đến cho người xem những trang phục theo chuyên môn, phòng ban trong công việc hằng ngày. Phần thi Trang phục tự chọn, các Công đoàn viên đã chọn những bộ trang phục truyền thống lẫn hiện đại như áo dài truyền thống, váy dạ hội… Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn sinh viên, đồng nghiệp.

Empty

BS. Huỳnh Hửu Trang Thanh tự tin trong phần thi Trang phục tự chọn

Top 5 cặp đôi bước vào phần thi ứng xử.

Top 5 các cặp đôi bước vào phần thi Ứng xử

Các thí sinh thể hiện phần thi ứng xử một cách tự tin, thông minh.

Cán bộ khoa Răng hàm mặt tham gia phần thi Ứng xử

Kết thúc hội thi, BS. Huỳnh Hửu Trang Thanh và BS. Nguyễn Thành Nam thuộc công đoàn khoa Răng hàm mặt đạt giải Nhất cuộc thi, giải Trang phục tự chọn và giải Ứng xử hay nhất. Hội thi đã tạo môi trường thân thiện, năng động, đồng thời là dịp để Đoàn viên các công đoàn bộ phận giao lưu, đoàn kết, gắn bó với nhau hoàn thành nhiệm vụ. Hội thi không chỉ là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các công đoàn viên thỏa sức thể hiện cá tính của mỗi công đoàn bộ phận, mà qua đó các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi những kỹ năng khéo léo trong việc xử lý tình huống diễn ra hằng ngày trong môi trường làm việc.

KHOA RĂNG HÀM MẶT