KHOA RĂNG HÀM MẶT MỜI GIẢNG TS. JUNG JIN HONG, ĐẠI HỌC KYUNG HEE, HÀN QUỐC

12/09/2024

Trong thời gian từ ngày 7 đến ngày 9/4/ 2024, Khoa Răng hàm Mặt đã họp mặt và trao hợp đồng mời giảng với TS. Jung Jin Hong. Trong tương lai, TS Hong sẽ sang trường để giảng dạy hàng năm cho sinh viên, học viên sau đại học và các khóa đào tạo liên tục về chỉnh nha.

KHOA RĂNG HÀM MẶT MỜI GIẢNG TS. JUNG JIN HONG,

ĐẠI HỌC KYUNG HEE, HÀN QUỐC

Trong thời gian này, TS Hong giảng dạy cho sinh viên Răng Hàm Mặt năm thứ 5 và năm thứ 6 và giảng dạy về khí cụ chỉnh hình cho học viên bác sĩ nội trú, Cao học và chuyên khoa I Răng hàm mặt của Khoa

Bắt đầu từ năm 2019, Khoa Răng hàm Mặt đã mời TS. Hong sang báo cáo tại Hội nghị khoa học quốc tế kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại Học Y Dựợc Cần Thơ. TS. Hong đã giới thiệu cho Khoa Răng Hàm Mặt tham quan và làm việc với Hiệu Trưởng trường Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc.

Đây là một cột mốc đáng nhớ và rất có ý nghĩa giúp phát triển nhân lực về chỉnh hình răng mặt cho Khoa rang Hàm mặt, Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ.

Một số hình ảnh hoạt động của TS Hong tại Khoa

PGS. TS Trương Nhựt Khuê trao hợp đồng mời giảng cho TS. Jung Jin Hong

TS.BS Đỗ Thị Thảo đang giới thiệu Dr. Hong đến sinh viên

TS. Hong giảng dạy cho sinh viên đại học