Bộ môn Xét nghiệm tham gia làm việc với Đại học Ghent, Bỉ

Thực hiện kế hoạch hợp tác, trao đổi dựa trên bản ghi nhớ giữa Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ, Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học với Đại học Ghent, Bỉ, từ ngày 04 đến ngày 09 tháng 12 năm 2017, Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học đã có tuần làm việc với Đoàn từ Đại học Ghent về chương trình hợp tác trong thời gian tới. Bộ môn Xét nghiệm đã cử cán bộ tham gia Chương trình làm việc với Đoàn Đại học Ghent gồm ông Marc Dhaeze và bà Michele Vergote. Nội dung làm việc của Đoàn với lãnh đạo và giảng viên Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học là trao đổi, thảo luận kế hoạch hợp tác trong năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo.

Sau một tuần làm việc, kết quả thu được cụ thể như sau:

+ Đoàn Đại học Ghent và Khoa ĐD-KTYH, trường ĐHYD Cần Thơ sẽ tiếp tục quan hệ hợp tác, trao đổi cán bộ. Dự kiến sẽ có 01 giảng viên Điều dưỡng, 01 giảng viên Xét nghiệm sang thăm và làm việc với Đại Học Ghent.

+ Trong thời gian tới, Khoa ĐD-KTYH và Đại Học Ghent sẽ tiếp tục xây dựng chương trình hợp tác lâu dài, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi sinh viên, giảng viên cả 02 mã ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm.

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn Đại Học Ghent với Khoa ĐD-KTYH:

Tin1-1.jpg

Tin1-2.jpg