RA MẮT CÂU LẠC BỘ KỸ THUẬT Y HỌC

Căn cứ quyết định số 679/QĐ-ĐHYDCT ngày 05/4/2022 v/v Thành lập Câu lạc bộ Kỹ thuật Y học, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; quyết định số 680/QĐ-ĐHYDCT ngày 05/4/2022 v/v công nhận Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ thuật Y học, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; tối ngày 09/5/2022, Đoàn khoa Điều dưỡng – KTYH đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Kỹ thuật Y học.

Câu lạc bộ được thành lập đánh dấu một bước phát triển mới trong hoạt động của Đoàn khoa Điều dưỡng – KTYH nói riêng và Khoa Điều dưỡng – KTYH nói chung. Đây là câu lạc bộ đầu tiên của của Đoàn khoa Điều dưỡng – KTYH và Khoa Điều dưỡng – KTYH nói chung, do Đoàn khoa Điều dưỡng – KTYH trực tiếp quản lý, nghiêng về các hoạt động học thuật chuyên ngành Xét nghiệm và Hình ảnh Y học.

Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 9 thành viên do Ths Trần Phước Thịnh làm chủ nhiệm và Bs. Lê Minh Khôi làm phó chủ nhiệm; ngoài ra, câu lạc bộ còn được cố vấn bởi các Thầy Cô thuộc các bộ môn chuyên ngành Xét nghiệm và Hình ảnh.

Tại buổi ra mắt, Ths Trần Phước Thịnh đại diện câu lạc bộ giới thiệu về cơ cấu tổ chức, hoạt động và kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ từ tháng 5-8/2022.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt:

trao qđ thanh lap clb.JPG

Ts. Nguyễn Hồng Phong - Trưởng khoa Điều dưỡng - KTYH trao quyết định thành lập câu lạc bộ cho Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ

Ths Thinh gioi thieu clb.JPG

Ths Trần Phước Thịnh - Chủ nhiệm câu lạc bộ giới thiệu về cơ cấu tổ chức, hoạt động và kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ

to chuc clb.JPG

Cơ cấu tổ chức của câu lạc bộ Kỹ thuật Y học

KH hđ th5.2022.JPG

Kế hoạch hoạt động trong tháng 5/2022 của Câu lạc bộ