TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VỚI BỆNH VIỆN QUÂN Y 175

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu về bệnh viện Quân Y 175 cũng như cơ hội việc làm tại bệnh viện, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp cho sinh viên; chiều ngày 09/5/2022, khoa Điều dưỡng đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp với bệnh viện Quân y 175.

Hòa trong không khí hối hả sắp kết thúc năm học 2021-2022, một khóa sinh viên ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm nữa sắp hoàn thành toàn khóa học và tốt nghiệp.
Tham dự buổi tư vấn có sự tham gia của:
- Ths. Nguyễn Thị Thanh Trúc - Phó bí thư ĐUCS Điều dưỡng, phó trưởng khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học
- Ths. Cam Ngọc Thúy - Trưởng Phòng Điều dưỡng, bệnh viện Quân Y 121.
- Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Nhân viên tuyển dụng và Đào tạo, Ban quân lực bệnh viện Quân Y 121.
- Cùng toàn thể hơn 300 sinh viên ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm K44 và các khóa khác quan tâm.
Tại buổi tư vấn, Ths Cam Ngọc Thúy đã giới thiệu chi tiết về bệnh viện Quân Y 175, đồng thời tư vấn nhiệt tình về các chính sách, chế độ đãi ngộ và tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ khi làm việc tại bệnh viện. Từ đó tạo sự phấn khởi, hứng thú, thảo luận tích cực từ toàn thể sinh viên tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn hướng nghiệp:

toan canh buoi tu van 1.JPG
Toàn cảnh buổi tư vấn hướng nghiệp

ths Truc phat bieu.JPG
Ths Nguyễn Thị Thanh Trúc - Phó bí thư ĐUCS Điều dưỡng, Phó Trưởng khoa phát biểu tại buổi tư vấn hướng nghiệp

clip gioi thieu bv.JPG
Sinh viên xem clip giới thiệu về bệnh viện Quân Y 175

ths Thuy tu van.JPG
Ths Cam Ngọc Thúy - Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện Quân Y 175 tiến hành giới thiệu chi tiết về bệnh viện, chế độ đãi ngộ và tuyển dụng tại bệnh viện

sv dat cau hoi thao luan 1.JPG
Sinh viên đặt câu hỏi thảo luận tại buổi tư vấn hướng nghiệp

sv dat cau hoi thao luan.JPG