PHÒNG KHẢO THÍ THAM GIA CÙNG TRƯỜNG ĐHYD CẦN THƠ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG ĐHYD HẢI PHÒNG ĐẾN THAM QUAN VÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM

25/04/2022

Vừa qua, vào ngày 22/04/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng đón tiếp đoàn cán bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đến tham quan và trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác quản trị đại học.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có: GS TS. Phạm Minh Khuê, Chủ tịch Hội đồng trườngPGS TS. Đinh Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởngPGS TS. Phạm Văn Linh, Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Bệnh viện kiêm Trưởng Phòng TCCBPGS TS. Nguyễn Huy Điện, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng một số Thầy Cô là đại diện các phòng, khoa và các bộ môn thuộc Trường.

Về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, có PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng TrườngPGS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu TrườngPGS.TS Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thành Tấn – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô đại diện các Khoa, đơn vị, phòng ban, trung tâm.

Phòng Khảo thí đã cùng với các đơn vị: Phòng ĐBCL, phòng CTSV và Đoàn thanh niên tham gia trao đổi kinh nghiệm về công tác thi, đảm bảo chất lượng và phục vụ cộng đồng.

KT1.jpgKT2.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình với những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở từ các thầy cô lãnh đạo Trường ĐH Y Dược Cần Thơ. Hai trường sẽ cùng thảo luận, hướng đến ký kết MOU toàn diện về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Khảo thí

z