Quyết định ban hành Quy định Hoạt động nghiên cứu khoa học của người học Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

18/10/2024

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vừa ban hành Quyết định số 3581/QĐ-ĐHYDCT ngày 16/10/2024 về ban hành Quy định Hoạt động nghiên cứu khoa học của người học Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành và thay thế Quyết định số 769/QĐ-ĐHYDCT ngày 19 tháng 4 năm 2022 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Quyết định số 941/QĐ-ĐHYDCT ngày 01 tháng 4 năm 2024 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Quy định Hoạt động nghiên cứu khoa học của người học Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ban hành kèm theo Quyết định số 3581/QĐ-ĐHYDCT quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên và học viên (gọi tắt là người học) tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, bao gồm:
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học của người học.
- Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của người học.
- Trách nhiệm và quyền của người học khi tham gia nghiên cứu khoa học và người hướng dẫn.

Xem chi tiết tại file đính kèm.

Phòng Khoa học và Công nghệ