Quyết định ban hành Quy định Liêm chính học thuật của Trường Đại học Y dược Cần Thơ

18/10/2024

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vừa có Quyết định số 3579/QĐ-ĐHYDCT ngày 16/10/2024, ban hành Quy định Liêm chính học thuật của Trường Đại học Y dược Cần Thơ.

Quy định Liêm chính học thuật của Trường Đại học Y dược Cần Thơ ban hành kèm Quyết định số 3579/QĐ-ĐHYDCT điều chỉnh việc tuân thủ liêm chính học thuật trong các hoạt động học tập, giảng dạy, hoạt động khoa học công nghệ, cải tiến và đổi mới sáng tạo tại Trường Đại học Y Cược Cần Thơ.

Quy định này áp dụng đối với tất cả các đơn vị, cá nhân tham gia học tập, giảng dạy, hoạt động khoa học công nghệ, cải tiến và đổi mới sáng tạo tại Trường Đại học Y Cược Cần Thơ và các cá nhân có quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm liên quan.

Xem thông tin chi tiết tại file đính kèm.

Phòng Khoa học và Công nghệ