TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN THI CHẠY TRẠM NĂM HỌC 2017-2018

20/09/2024

Ngày 03/11/2017 vừa qua, Phòng Khảo thí đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn cho một số cán bộ trường coi thi chạy trạm theo phương pháp cải tiến.

Nhằm đơn giản hóa cách thức thi chạy trạm theo các góp ý phản hồi từ người học trong năm học 2016-2017, Phòng Khảo thí đã cải tiến phương pháp thi chạy trạm mới giúp cho người học thi kết thúc học phần tốt hơn.

Theo đó, trong phương pháp này, trong một trạm thi chỉ gắn 1 mã đề (xanh hoặc trắng) thay vì gắn cùng lúc 2 mã đề (vàng và trắng) như năm trước. Điều này không những giúp người học không bị làm bài nhầm mã đề mà còn góp phần tiết kiệm số lượng giấy in đề xuống một nửa.

Trong buổi tập huấn, có gần 50 cán bộ tham gia. Đây là các cán bộ sẽ tham gia coi thi trong kì thi kết thúc học phần sớm dành cho đối tượng sinh viên vừa làm vừa học. Sau buổi tập huấn này, dự kiến Phòng khảo thí sẽ tiếp tục tổ chức thêm một số buổi cho các cán bộ còn lại có tham gia công tác coi thi trong trường để phục vụ cho kì thi sắp tới.

Hướng dẫn cách thi chạy trạm kiểu mới được đính trong phần Quy định-Quy chế trên website của Phòng Khảo thí.

unnamed (1).jpg

ThS. Trần Trương Ngọc Bích – Trưởng Phòng Khảo thí hướng dẫn coi thi chạy trạm cải tiến

unnamed (2).jpg

unnamed (3).jpg