KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC KHON KAEN, THÁI LAN

13/09/2024

Đại diện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ - PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn, cùng đại diện các đơn vị đã tham quan đã có buổi họp mặt cùng với Đại học Khon Kaen, Thái Lan vào 21/6/2024 vừa qua.

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC KHON KAEN, THÁI LAN

Về phía Đại học Khon Kaen, trân trọng đón tiếp GS. Nawarat Wara-Aswapati Charoen, Phó Hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế cùng các cán bộ phụ trách hợp tác quốc tế của Trường.

Nhân dịp trao đổi và đề xuất ký kết bản ghi nhớ hợp tác cấp Trường để phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong tương lai, Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ đã tiến hành ký kết hợp tác lại với Khoa Nha, Đại học Khon Kaen.

Buỗi lễ ký kết đã xác nhận chính thức mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong trao đổi và chuyển giao các nghiên cứu.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, đoàn giáo sư của Đại học Khon Kaen của đã đi tham quan các khoa trực thuộc trường.

Đại học Khon Kaen là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở phía đông bắc Thái Lan và là một trung tâm giáo dục ở phía đông bắc Thái Lan. Đây là một trường đại học được công nhận rộng rãi ở châu Á với sự phát triển các ngành y học, kỹ thuật, khoa học, nông nghiệp và khoa học xã hội. Việc tham qua, trao đổi hợp tác đã tạo ra những bước tiến vượt bậc về các hoạt động giao lưu đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực giữa hai trường.