Kỳ Thi Kết Thúc Học Phần Tiền Lâm Sàng 2 Thành Công Tốt Đẹp

27/08/2024

Kỳ Thi Kết Thúc Học Phần Tiền Lâm Sàng 2 Thành Công Tốt Đẹp

Vừa qua, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã tổ chức kỳ thi kết thúc học phần Tiền lâm sàng 2 cho sinh viên Răng hàm mặt và Y học dự phòng khóa 48. Đây là cột mốc quan trọng trong chương trình đào tạo y khoa, giúp sinh viên kiểm tra và củng cố những kiến thức và kỹ năng đã được học trước khi bước vào giai đoạn lâm sàng.

Trong suốt kỳ thi, các sinh viên đã thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc và khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua các bài thi kỹ năng giao tiếp, thủ thuật và thăm khám. Đội ngũ giảng viên và cán bộ chấm thi đã làm việc tận tâm, bảo đảm công bằng và minh bạch trong quá trình thi cử.

Kỳ thi không chỉ là dịp để sinh viên đánh giá năng lực của mình, mà còn là cơ hội để Trung tâm xem xét và hoàn thiện các phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn cao nhất.

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các sinh viên đã hoàn thành kỳ thi và chúc các em tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc trong chặng đường học tập tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi thi