Kỳ Thi Kết Thúc Học Phần Tiền Lâm Sàng I: Chuẩn Bị Kỹ Năng Cơ Bản Trước Khi Thực Tập Lâm Sàng

12/09/2024

Kỳ Thi Kết Thúc Học Phần Tiền Lâm Sàng 1: Chuẩn Bị Kỹ Năng Cơ Bản Trước Khi Thực Tập Lâm Sàng

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa vừa tổ chức kỳ thi kết thúc học phần Tiền lâm sàng I cho các sinh viên Y khoa khóa 49. Đây là giai đoạn học tập quan trọng, nơi sinh viên được trang bị những kỹ năng cơ bản, giúp các em làm quen với quy trình và thao tác y khoa trước khi bước vào thực tập trên người bệnh tại các bệnh viện.

Trong suốt học phần, sinh viên đã được rèn luyện kỹ lưỡng các kỹ năng thiết yếu như khám bệnh, thực hiện thủ thuật cơ bản, giao tiếp với bệnh nhân. Kỳ thi kết thúc học phần Tiền lâm sàng I không chỉ là cơ hội để các em kiểm tra và đánh giá mức độ thành thạo của mình mà còn giúp các em tự tin hơn khi tiếp cận thực tế tại bệnh viện.

Các bài thi được thiết kế nhằm mô phỏng các tình huống lâm sàng mà sinh viên có thể gặp phải trong quá trình thực tập, bao gồm các kỹ năng quan trọng như đo sinh hiệu, tiêm truyền, và sơ cứu ban đầu. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ có nền tảng vững chắc trước khi đối diện với môi trường lâm sàng thực sự.

Trung tâm xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các sinh viên đã hoàn thành kỳ thi và hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục nỗ lực trong những chặng đường học tập tiếp theo, đặc biệt là giai đoạn thực hành lâm sàng tại bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi thi