Quyết định ban hành Quy định về hoạt động cải tiến qui trình của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

18/10/2024

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vừa ban hành Quyết định số 3583/QĐ-ĐHYDCT ngày 16/10/2024 về ban hành Quy định về hoạt động cải tiến qui trình của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký ban hành.

Quy định về hoạt động cải tiến qui trình của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ban hành kèm theo Quyết định số 3583/QĐ-ĐHYDCT nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các phòng ban, đơn vị trong Trường, tối ưu hóa quy trình làm việc, giảm thiểu thời gian và chi phí, tăng cường tính minh bạch và trách nhiệm trong công việc, khuyến khích sáng tạo và đổi mới trong hoạt động của cán bộ, nhân viên. Quy định này áp dụng cho tất cả các phòng ban, đơn vị và cá nhân làm việc trong Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Xem chi tiết tại file đính kèm.

Phòng Khoa học và Công nghệ