Quyết định ban hành Quy định quản lý hoạt động Chuyển giao công nghệ và Dịch vụ khoa học công nghệ trong Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

18/10/2024

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vừa ban hành Quyết định số 3585/QĐ-ĐHYDCT ngày 16/10/2024 về ban hành Quy định quản lý hoạt động Chuyển giao công nghệ và Dịch vụ khoa học công nghệ trong Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Quy định quản lý hoạt động Chuyển giao công nghệ và Dịch vụ khoa học công nghệ trong Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ban hành kèm theo Quyết định số 3585/QĐ-ĐHYDCT quy định về quản lý hoạt động chuyển giao công nghệ, hoạt động dịch vụ khoa học công nghệ trong trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quy định này áp dụng đối với tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người học và cộng tác viên đang công tác, nghiên cứu và học tập tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Xem chi tiết tại file đính kèm.

Phòng Khoa học và Công nghệ