SINH VIÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT THỰC TẬP TUYẾN TỈNH

12/09/2024

Chuyến đi định hướng lâm sàng cuối cùng trước khi trở thành các y bác bác sĩ thực thụ của sinh viên năm 6 khoa Răng Hàm Mặt đã chính thức khép lại.

SINH VIÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT THỰC TẬP TUYẾN TỈNH

Trong vòng khoảng 1 tháng, từ 26/2/2024 đến 24/3/2024, 72 sinh viên năm thứ 6 của Khoa đã tham gia thực tập tại các Bệnh viện Đa Khoa các tỉnh: Hậu Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Tiền Giang và Đồng Tháp.

Trong 1 tháng thực tập tại các bệnh viện tỉnh, các bạn sinh viên đã có được nhiều cơ hội học hỏi, thực hành lâm sàng. Đây cũng là dịp để các sinh viên có thể tiếp cận thực tế, thăm thú và có thêm cái nhìn rõ hơn về những lựa chọn sau tốt nghiệp và phương hướng bồi dưỡng tay nghề trong tương lai. Bồi dưỡng lý thuyết và thực hành lâm sàng là 2 khía cạnh không thể thiếu trong việc hành nghề của bác sĩ Răng Hàm Mặt, hi vọng qua chuyến thực tập trước khi tốt nghiệp lần này sẽ giúp các bạn sinh viên sẽ thêm vững vàng, tự tin, cố gắng để sau này có thể gặt hái được nhiều thành công.

Chân thành cảm ơn các cán bộ giảng viên đã tham gia dẫn đoàn: ThS.BS CKII Lâm Nhựt Tân, ThS.BS CKII Nguyễn Hoàng Nam, ThS.BS CKII Nguyễn Phúc Vinh, ThS.BS Phan Thuỳ Ngân, ThS.BS Biện Thị Bích Ngân

Gửi lời cảm ơn đến các bệnh viện đã tạo nhiều điều kiện cho sinh viên của Khoa học hỏi, thực tập lâm sàng và tiếp cận môi trường thực tế. Các bạn sinh viên đã có những kỷ niệm đẹp tại các bệnh viện và hi vọng rằng những thế hệ sinh viên tiếp theo của Khoa cũng sẽ có những cơ hội tương tự.

Một số hình ảnh của sinh viên tại các bệnh viện:

Khoa Răng Hàm Mặt