Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ ký kết hợp tác với Hệ thống y tế VinMec – Trường Đại học VinUni

25/09/2024

Sáng ngày 19/9/2024, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec đã diễn ra buổi Lễ ký kết giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Hệ thống y tế VinMec – Trường Đại học VinUni tại Hà Nội. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; GS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Nguyễn Thành Tấn, Phó Hiệu trưởng/ Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Lại Văn Nông, Giám đốc Bệnh viện Trường; TS. Võ Phạm Minh Thư, Phó Giám đốc Bệnh viện/ Thư ký Hội đồng Trường cùng các lãnh đạo đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Về phía đại diện Hệ thống Y tế VinMec: Bà Lê Thúy Anh, Tổng Giám đốc Hệ thống Y tế VinMec; Đại diện Trường Đại học VinUni: GS.BS. David Roy Bangsberg, Hiệu trưởng Trường Đại học VinUni và toàn thể lãnh đạo các đơn vị thuộc Hệ thống Y tế VinMec và Trường Đại học VinUni.

Tại buổi lễ, hai bên đã chính thức ký kết Bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về các lĩnh vực trọng tâm như: đào tạo, bồi dưỡng;khám chữa bệnh; Khoa học và công nghệ; Kết nối và phát triển nguồn lực phục vụ cộng đồng. Các đại biểu tham dự đã trao đổi và đề xuất nhiều dự định hợp tác cho thời gian gần nhất, mở ra nhiều cơ hội phát triển ba bên.

Sau Lễ ký kết, đoàn công tác đã tham gia chuyến tham quan Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec và Trường Đại học VinUni.

Đại diện Lãnh đạo ba bên tại Lễ ký kết

Quang cảnh buổi ký kết Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Hệ thống Y Tế VinMec -  Trường Đại học VinUni

Các đại diện lãnh đạo nắm tay kết đoàn như lời cam kết về sự gắn bó và hợp tác lâu dài cùng phát triển