Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ký kết hợp tác với Viện Dược liệu tại Hà Nội

25/09/2024

Chiều ngày 18/9, tại Viện Dược liệu đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Viện Dược liệu tại Hà Nội. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, và PGS.TSKH Nguyễn Minh Khởi Viện Trưởng Viện Dược liệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Viện Dược liệu.

Tại buổi lễ, hai bên đã chính thức ký kết Bản ghi nhớ hợp tác, tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm như: đào tạo, bồi dưỡng; khám chữa bệnh; Khoa học và công nghệ; Kết nối và phát triển nguồn lực phục vụ cộng đồng.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Viện Dược liệu. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Sau buổi ký kết đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham quan Viện Dược liệu.

Trong buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường và các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội nhằm triển khai các nội dung hợp tác đã ký kết.

Quang cảnh buổi ký kết Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Viện Dược liệu

Đoàn công tác tham quan Viện Dược liệu

Chụp hình lưu niệm trong khuôn viên trưng bày Viện Dược liệu

Đoàn công tác làm việc tại Trường Đại học Y Hà Nội