Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đến thăm và làm việc với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

02/10/2024

Sáng ngày 27/9/2024, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức đến thăm và làm việc với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của TS.BS. Phan Nguyễn Thanh Vân – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo, chuyên viên các phòng ĐTĐH, Khảo thí,… của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Về phía Trường Đại học Y dược Cần Thơ có sự tham gia của PGS.TS.BS Trần Viết An – Phó Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo đơn vị các phòng ban.

Trong chương trình làm việc hai Trường trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác đào tạo, lượng giá người học, chia sẻ về các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ công đồng đáp ứng tốt cho quá trình phát triển của 2 Trường.

Một số hình ảnh:

PGS.TS.BS Trần Viết An – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi làm việc

TS.BS. Phan Nguyễn Thanh Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát biểu tại buổi làm việc

TS.BS. Trần Quang Khải, Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học chia sẻ về công tác Đào tạo đại học

ThS. Phan Thị Tuyết Nhung, Trưởng Phòng Khảo thí Chia sẻ về công tác Khảo thí

PGS.TS.BS Trần Viết An – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ trao quà lưu niệm đến TS.BS. Phan Nguyễn Thanh Vân – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng HCTH